Cách Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Cực Hiệu Quả

Cách Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Cực Hiệu Quả

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là quá trình tăng cường sự hài lòng, tương tác tích cực giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nó bao gồm các hoạt động nhằm tạo ra một trải nghiệm khách hàng tốt hơn, giúp họ cảm thấy hài lòng với sản phẩm/dịch vụ. Đồng thời ghi nhớ tên thương hiệu của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về cách nâng cao trải nghiệm khách hàng cực hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm khi nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong bối cảnh hiện nay mang lại rất nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp, bao gồm:

Tăng khả năng cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, doanh nghiệp và tổ chức có thể tăng tính cạnh tranh của mình bằng cách tạo ra một trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, giúp họ thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng hơn.

Tăng lòng trung thành 

Nếu khách hàng có trải nghiệm tích cực với doanh nghiệp, họ có xu hướng trở thành khách hàng trung thành và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trong tương lai.

Nâng tầm thương hiệu

Một trải nghiệm khách hàng tích cực chắc chắn góp phần tạo dựng hình ảnh tích cực cho thương hiệu. Đồng thời đem lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.

Tăng doanh số

Khi khách hàng có trải nghiệm tích cực, họ có xu hướng mua lại sản phẩm/dịch vụ cũng như giới thiệu cho người khác. Điều này góp phần thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng.

Tại sao doanh nghiệp nên nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo?

Doanh nghiệp nên nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo vì mạng xã hội này đang là một trong những kênh truyền thông phổ biến và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Dưới đây là một số lý do cụ thể:

Độ phổ biến của Zalo

Zalo hiện là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam, với hơn 80 triệu người dùng. Do đó, đây được xem là “mỏ vàng” để tạo môi trường tương tác nhanh chóng và hiệu quả với khách hàng. Cụ thể, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tính tương tác cao

Zalo cho phép doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua chat và tin nhắn, thậm chí là thực hiện các cuộc gọi, bao gồm cả Video Call. Điều này giúp doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin về sản phẩm/dịch vụ một cách linh hoạt, sinh động, gia tăng hiệu quả. 

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng Zalo để tương tác với khách hàng là một cách tiết kiệm chi phí so với các phương pháp truyền thông truyền thống khác như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

>> Xem thêm: Zalo ZCC – Giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện trên Zalo OA

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo bằng dịch vụ nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Cụ thể, khi sử dụng OMIZCC, doanh nghiệp được đem lại những lợi ích nổi bật bao gồm:

Phí cước gọi thấp

Phí cước gọi ZCC chỉ tính khi cuộc gọi đã thực hiện thành công. Bên cạnh đó, so với phương thức gọi sim thông thường, dịch vụ ZCC giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Tình trạng tin nhắn rác, cuộc gọi làm phiền luôn khiến người dùng điện thoại cảm thấy lo sợ mỗi khi có cuộc gọi đến. Nhưng với Zalo ZCC, tên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên mục người gọi. 

Điều đó tạo nên độ tin tưởng cho khách hàng, họ sẽ biết được chủ nhân của cuộc gọi. Từ đó, họ sẽ dễ dàng quyết định có nên trả lời hay không. 

Ngoài ra, ZCC còn có thể nhận biết khi khách hàng đã đổi số điện thoại, giúp quá trình tương tác giữa hai bên diễn ra suôn sẻ.

Các tính năng hỗ trợ được tích hợp

ZCC có thể tích hợp nhiều tính năng, chẳng hạn: Nhận dạng giọng nói, nhận dạng khuôn mặt… nhằm nâng cao khả năng nhận diện khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi video với khách hàng, giúp người tiêu dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

Kết nối khách hàng tiềm năng

Trước đây, các doanh nghiệp chỉ kết nối với những khách hàng đã theo dõi Zalo OA. Tuy nhiên, hệ thống cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài lại cho phép doanh nghiệp có khả năng kết nối được với những khách hàng tiềm năng, mặc dù họ chưa từng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

>> Xem thêm: OMICall ZCC – Tăng trải nghiệm điểm chạm đầu tiên với khách hàng

Tạm kết

Qua bài viết này, hi vọng bạn đọc hiểu rõ tầm quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng, đồng thời có được lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *