Xây Dựng Thương Hiệu Zalo OA  – Phủ Sóng Khách Hàng Tiềm Năng

Zalo OA – Nền tảng mạng xã hội hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận, chăm sóc khách hàng. Thế nhưng, doanh nghiệp của bạn đã biết cách xây dựng thương hiệu Zalo OA nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp, phủ sóng thị trường và để lại dấu ấn với tệp khách hàng tiềm năng?

Đặc biệt, nếu doanh nghiệp đang có định hướng phát triển đa nền tảng, phủ sóng đa kênh. Ngoài Facebook ra, Zalo được xem là môi trường phù hợp phát triển thương hiệu, tạo dựng mối liên hệ tương tác với khách hàng mới.

Không dừng lại, Zalo còn là kênh xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng cũ chuyên nghiệp hơn. Đồng thời khai thác lượng data khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Một lần nữa có thể khẳng định, xây dựng thương hiệu Zalo OA được xem là giải pháp mà mọi doanh nghiệp nên xem xét và đầu tư trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay!

Zalo OA là gì?

Định nghĩa đơn giản, Zalo OA (Zalo Official Account) là một trang page được Zalo thiết lập dành riêng cho doanh nghiệp, tổ chức, nhãn hàng, công ty. Mục đích phục vụ cho quá trình kinh doanh, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng mục tiêu.

Gần giống như Fanpage trên nền tảng Facebook. OA là tài khoản được sở hữu chính thức bởi doanh nghiệp, giúp khách hàng tìm kiếm và liên hệ với doanh nghiệp và ngược lại.

OA được thiết lập và tổng hợp những tính năng hỗ trợ quá trình quảng cáo, liên hệ và trao đổi thúc đẩy quá trình kinh doanh. Từ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng xây dựng và triển khai các chiến dịch Marketing tiếp cận khách hàng mới và chăm sóc nhóm khách hàng cũ trên nền tảng Zalo.

>> Xem ngay: 6 Cách Chăm Sóc Khách Hàng Trên Zalo Siêu Hiệu Quả

xây dựng thương hiệu zalo OA

Lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu Zalo OA?

OA luôn được đánh giá là công cụ hỗ trợ cho doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh. Đặc biệt phải kể đến các yếu tố giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu Zalo OA hiệu quả, cụ thể:

Sử dụng Broadcast

Tin nhắn Broadcast là tính năng cho phép Zalo OA được quyền gửi tin nhắn đến khách hàng đã theo dõi OA trước đó mà không tốn chi phí nào. 

Đây được xem là hình thức Marketing 0 đồng trên Zalo mà doanh nghiệp nên tận dụng.

Sử dụng tin nhắn Zns

Tiếp đến, xuyên suốt quá trình xây dựng thương hiệu Zalo OA không thể không nhắc đến ứng dụng gửi tin Zns.

ZNS sử dụng hệ thống API gửi tin nhắn thông báo, CSKH trên Zalo một cách tự động mà không yêu cầu khách hàng phải theo dõi trang OA trước đó.

Đặc biệt, Zns tạo nút CTA giúp doanh nghiệp và khách hàng tương tác 2 chiều, kêu gọi hành động hiệu quả.>> Tin hot: TẶNG NGAY 50.000 TIN NHẮN ZNS khi đăng ký OA

Sử dụng cuộc gọi ZCC

ZCC – Giải pháp chăm sóc và liên hệ khách hàng trực tiếp trên OA doanh nghiệp thông qua cuộc gọi kết nối âm thanh và hình ảnh video sống động.

Đây là phương pháp giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Tạo độ nhận diện, xây dựng thương hiệu Zalo OA một cách hiệu quả.

>> Có thể bạn quan tâm: Giải Mã Cách Marketing Trên Zalo Thành Công

xây dựng thương hiệu zalo OA

Xây dựng thương hiệu Zalo OA doanh nghiệp được gì?

Đây được xem là phương pháp giúp doanh nghiệp phủ sóng thị trường và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vì thế, doanh nghiệp cần biết những loại ích mang lại nếu có chiến lược đầu tư đúng đắn, cụ thể:

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Sử dụng Zalo OA giúp doanh nghiệp tăng độ nhận dạng thương hiệu. Tích hợp các tính năng chuyên nghiệp trên zalo OA như gửi Broadcast, tin nhắn ZNS, cuộc gọi ZCC, Zalo Shop,…

Đồng thời, doanh nghiệp hoàn toàn có thể chạy quảng cáo để thu hút khách hàng. Tăng khả năng chuyển đổi từ khách hàng mục tiêu thành khách hàng cuối cùng.

Phủ sóng thương hiệu trên nền tảng online

Theo báo cáo được Q&Me công bố, Facebook (94%) và Zalo (89%) là 2 ứng dụng liên lạc được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Đồng thời, Zalo có hơn 100 triệu người dùng trên thế giới và Việt Nam.

Đây là con số siêu khủng, cho thấy đây luôn là nền tảng giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng. Thêm vào đó, nếu có chiến lược xây dựng thương hiệu Zalo OA bài bản. Doanh nghiệp sẽ tạo được phủ sóng thương hiệu trong thời kỳ online như hiện nay.

Tạo nguồn khách hàng, doanh thu ổn định

Từ những thông tin chia sẻ trên cho thấy, nguồn khách hàng trên zalo cực kỳ dồi dào. Do đó, đây chính là “kho vàng” giúp doanh nghiệp khai thác và tạo nguồn khách hàng mục tiêu.

Nếu có được chiến lược phát triển phù hợp, ước lượng doanh thu mang về là một con số không hề nhỏ.

>> Tìm hiểu thêm: Chiến Thuật Quảng Cáo Trên Zalo Miễn Phí Cho Doanh Nghiệp

Tạm kết

Hy vọng thông qua bài viết hôm nay. Doanh nghiệp đã nhìn nhận được tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu zalo OA là điều vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp, bước tiến đến gần hơn với khách hàng mục tiêu.

Do đó, ngay hôm nay, hãy lên kế hoạch xây dựng và phát triển đa ngành trên Zalo OA!

Ngoài ra, tổng đài chăm sóc khách hàng qua cuộc gọi OA được đánh giá là giải pháp chăm sóc khách hàng, phủ sóng thương hiệu phù hợp cho thời đại 4.0

OMICall ZCC – Lựa chọn hoàn hảo nhất thời điểm hiện tại. Tổng đài CSKH trên zalo được hàng loạt thương hiệu lớn tin dùng, cụ thể: DAT XANH Group, Seoul Spa, Nha khoa Kim,…

Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ hoặc có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ qua: 

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *