Làm thế nào để đăng ký giải pháp Zalo Cloud Connect?

Lý do doanh nghiệp nên CSKH bằng Zalo Cloud Connect?

Zalo Cloud Connect (ZCC) là giải pháp gọi thoại chăm sóc khách hàng thông qua Zalo OA của doanh nghiệp. Dựa vào nhu cầu và số lượng người dùng ngày càng lớn của ứng dụng Zalo giải pháp ra đời nhằm kết nối đến hàng triệu khách hàng mục tiêu dễ dàng. Đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí liên hệ hàng tháng cho doanh nghiệp. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo nhóm bán hàng trên Zalo đơn giản nhất

Lý do doanh nghiệp nên CSKH bằng Zalo Cloud Connect (ZCC)? 

Nâng cao nhận diện thương hiệu 

Không giống như cuộc gọi thông thường chỉ hiện thị số điện thoại di động hoặc số máy bàn, với Zalo Cloud Connect sẽ cho phép hiện tên thương hiệu, tên sản phẩm/dịch vụ trên màn hình cuộc gọi đến. 

Người nhận sẽ biết được ai là người gọi, chủ động trong việc bắt máy hạn chế mang đến sự khó chịu cho họ. Tên thương hiệu sẽ được ghi nhớ và gia tăng niềm tin hơn nữa. Ngoài ra ZCC có khả năng nhận diện người dùng ngay cả khi họ thay đổi số điện thoại khác. 

Lý do doanh nghiệp nên CSKH bằng Zalo Cloud Connect?
Lý do doanh nghiệp nên CSKH bằng Zalo Cloud Connect?

Doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi ra. Và khách hàng sử dụng Zalo cũng chỉ cần bấm nút gọi ngay trên khung cửa sổ chat. Lựa chọn máy nhánh cần gặp là đã có thể kết nối với doanh nghiệp ngay lập tức.

Sử dụng công nghệ mới nhất

Zalo Cloud Connect không chỉ gọi audio mà còn có thể thực hiện các cuộc gọi video thuận tiện việc trao đổi thông tin. Tính năng nhận diện giọng nói ARS và nhận diện hình ảnh cũng được trang bị, tăng cường khả năng nhận diện.

Giảm cước phí hàng tháng

Zalo Cloud Connect giúp người dùng sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng Zalo OA với mức giá cực ưu đãi. Cước phí cuộc gọi chỉ tính trên cuộc gọi thành công, tiết kiệm tối đa so với cuộc gọi từ tổng đài thông thường. 

Tích hợp nhanh chóng và tiện lợi 

Tích hợp nhanh chóng giải pháp Zalo Cloud Connect giữa Zalo OA và hệ thống tổng đài có kết nối trung kế SIP thông qua qua môi trường Internet.  Dáp ứng được nhu cầu chuyển đổi của khách hàng hiện hữu. Đảm bào chất lượng cuộc gọi được ổn định trong suốt quá trình hội thoại với khách hàng. 

>>> Xem thêm: Cuộc Gọi Zalo Chăm Sóc Khách Hàng Và Những Điều Tuyệt Vời

Làm thế nào đăng ký giải pháp Zalo Cloud Connect?

Làm thế nào để đăng ký giải pháp Zalo Cloud Connect?
Làm thế nào để đăng ký giải pháp Zalo Cloud Connect?

Để đăng ký doanh nghiệp cần sở hữu tài khoản Zalo OA và lắp đặt tổng đài ảo trước đó. Nếu như doanh nghiệp bạn chưa có tài khoản thì có thể truy cập vào trang Zalo OA để khởi tạo.

Để đơn giản hóa các bước đăng ký, tiết kiệm thời gian xử lý các vấn đề phát sinh trong lúc thực hiện. Bằng cách liên hệ với OMICall ZCC ngay để nhận hỗ trợ, đồng hành giải đáp mọi thắc mắc và thiết lập dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. 

Ứng dụng hiệu quả ngành nghề nào?

Zalo Cloud Connect được ứng dựng đa dạng lĩnh vực
Zalo Cloud Connect được ứng dựng đa dạng lĩnh vực

Zalo hiện nay là “mảnh đất màu mỡ” để doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận và mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất thu hút và giữ chân khách hàng gắn bó lâu dài. 

Zalo Cloud Connect được ứng dụng đa dạng lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau. Có thể kể đến như: thương mại điện tử, ngân hàng, thẩm mỹ viện, bất động sản, tài chính,… Với những cuộc gọi tư vấn bán hàng, hướng dẫn sử dụng, thông báo giao dịch. Hoặc cuộc gọi gửi mã xác thực OTP xác minh tài khoản, thay đổi mật khẩu,…

Để trải nghiệm giải pháp OMICall Zalo Cloud Connect (OMICall ZCC) cuộc gọi chăm sóc khách hàng với Zalo OA. Và được hỗ trợ đăng ký Tích Vàng Zalo MIỄN PHÍ.  

Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *