Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng với cuộc gọi Video trực tuyến

Cuộc gọi Video trực tuyến giúp tăng trải nghiệm khách hàng tuyệt vời

Chỉ có một điều khiến khách hàng của bạn muốn quay lại với bạn nhiều hơn. Đó là trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa tuyệt vời.

Theo nghiên cứu trải nghiệm khách hàng mới nhất cho thấy rằng có 56% chuyên gia trải nghiệm khách hàng hướng tới việc cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng. Bởi cá nhân hóa trên quy mô lớn có thể thúc đẩy tăng trưởng doanh thu từ 5 đến 15% cho các công ty trong ngành bán lẻ, dịch vụ tài chính, giải trí, viễn thông và du lịch.

Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng bằng cuộc gọi Video trực tuyến

Nền tảng của dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn dựa trên các mối quan hệ cá nhân. Trực diện được xây dựng trên sự tin tưởng. Theo thời gian, công nghệ được cải thiện và phát triển mạnh mẽ hơn. Khách hàng cũng mong muốn hành trình trải nghiệm của họ được cá nhân hóa hơn bao giờ hết. Vậy làm cách nào để doanh nghiệp của bạn có thể mang đến trải nghiệm trực tiếp cá nhân với sự tiện lợi giống như trò chuyện trên Web? Câu trả lời là cuộc gọi Video trực tuyến.

 Cuộc gọi Video trực tuyến giúp tăng trải nghiệm khách hàng tuyệt vời
 Cuộc gọi Video trực tuyến giúp tăng trải nghiệm khách hàng tuyệt vời

Với cuộc gọi Video trực tuyến, các doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng trải nghiệm trực tiếp như đang có mặt tại cửa hàng. Chỉ bằng thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm/dịch vụ ngay tại nhà.

Tính năng Video Call trực tuyến trên OMICall ZCC

OMICall ZCC – Công cụ giúp doanh nghiệp cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng khi chăm sóc khách hàng trên Zalo OA của doanh nghiệp.

ZCC được kết nối với hệ thống tổng đài ảo OMICall. Sử dụng công nghệ điện toán đám mây VoIP giao thức SIP trên nền tảng Internet. Ở đó, doanh nghiệp có thể tận dụng được toàn bộ các tính năng cao cấp. Như tính năng quản lý khách hàng, phân bổ cuộc gọi thông minh, lưu trữ và ghi âm cuộc gọi,… Giúp tương tác và liên lạc với khách hàng thuận lợi hơn.

OMICall ZCC được tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại. Đặc biệt tính năng Video Call trực tuyến. Cho phép doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi hình ảnh chân thực với khách hàng. Dễ dàng nắm bắt mọi thông tin, nhu cầu của khách hàng. Để thiết kế hoặc sản xuất sản phẩm/dịch vụ đáp ứng các yêu cầu riêng của khách hàng.

OMICall ZCC cho phép doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi hình ảnh chân thực với khách hàng
OMICall ZCC cho phép doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi hình ảnh chân thực với khách hàng

Công nghệ hiện đại, tính năng mới giúp cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng

Bên cạnh đó, ZCC cũng được trang bị tính năng nhận diện giọng nói ARS (Automatic Speech Recognition). Và tính năng nhận diện hình ảnh Face Detection. Giúp doanh nghiệp dễ dàng nhận diện khách hàng. Nắm được thông tin khách hàng và biết được khách hàng nào đang gọi đến, tương tác với doanh nghiệp. Dù cho khách hàng có thay đổi số điện thoại hay hình ảnh đại diện trên Zalo.

Đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để triển khai hành trình khách hàng được cá nhân hóa. Điều này chắc chắn sẽ mang lại những khách hàng hài lòng trong tương lai.

Lợi ích tuyệt vời khi doanh nghiệp sử dụng OMICall ZCC

Tăng nhận diện thương hiệu nhanh chóng

Với tính năng hiển thị tên thương hiệu đến người dùng Zalo. Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và ghi nhớ doanh nghiệp. Khách hàng cảm thấy được tôn trọng, cảm nhận được sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Tiếp cận lượng khách hàng phong phú

ZCC giúp doanh nghiệp tiếp cận hầu hết 100 triệu người dùng Zalo. Dễ dàng kết nối tất cả người dùng trên Zalo mà không cần phải follow Zalo OA trước đó.

Tương tác 2 chiều tiện lợi, nhanh chóng

Với ZCC, cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng tuyệt vời bởi sự nhanh chóng và thuận lợi. Doanh nghiệp tương tác với khách hàng dễ dàng và khách hàng cũng dễ dàng kết nối với doanh nghiệp. Mỗi khi có vấn đề cần liên lạc với doanh nghiệp. Người dùng Zalo chỉ cần bấm nút gọi ngay trên khung cửa sổ chat và lựa chọn máy nhánh cần gặp.

OMICall ZCC giúp tăng cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng bởi sự tương tác 2 chiều nhanh chóng và tiện lợi
OMICall ZCC giúp tăng cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng bởi sự tương tác 2 chiều nhanh chóng và tiện lợi

Tiết kiệm chi phí cuộc gọi tối đa

Khi sử dụng OMICall ZCC, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí cuộc gọi tối đa. Bởi những cuộc gọi thông thường khi gọi đến khách hàng mà họ không bắt máy cũng bị mất phí gọi. Đối với ZCC, phí gọi chỉ tính khi cuộc gọi đến khách hàng thành công.

Tích hợp API nhanh chóng

ZCC được tích hợp vào Zalo OA và hệ thống tổng đài ảo của doanh nghiệp. Kết nối trung kế SIP qua môi trường Internet. Có thể dùng E1 Gateway để chuyển đổi tín hiệu qua SIP.

Để tăng trưởng doanh thu vượt trội và kinh doanh luôn phát triển bền vững. Các doanh nghiệp hãy tăng cường cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng. Và cuộc gọi Video trực tuyến giúp doanh nghiệp thuyết phục khách hàng thành công hơn. Giải pháp OMICall ZCC – Cuộc gọi chăm sóc khách hàng với Zalo OA ngay hôm nay. Đặc biệt được hỗ trợ đăng ký Tích Vàng Zalo MIỄN PHÍ. 

Liên hệ ngay với chúng tôi nhanh nhất, thông qua:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *