6 Lợi ích cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài ZCC

Zalo là ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất Việt Nam với những tính năng ưu việt. Cùng với sự phát triển của công nghệ, Zalo ngày càng phát triển và tạo môi trường cho doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận khách hàng.

Cụ thể là xây dựng nền tảng ZCC – Cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài, tạo ra sự kết nối giữa người tiêu dùng và người bán. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp một số thông tin về ZCC, mọi người tham khảo nhé.

ZCC – Cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài là gì?

ZCC là viết tắt của cụm từ Zalo Cloud Connect, đây là tổng đài chăm sóc khách hàng Zalo OA thông User ID của Zalo.

ZCC được cài đặt nhờ tích hợp Zalo OA và tổng đài doanh nghiệp. hoạt động trên nền tảng Internet. Nhờ vậy doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng một cách thuận tiện. 

Khi muốn liên lạc với doanh nghiệp, khách hàng chỉ cần bấm vào khung chat của Zalo và lựa chọn nhánh máy để kết nối.

cuộc gọi zalo tích hợp tổng đài

Lợi ích của cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài

Tổng đài chăm sóc khách hàng Zalo đã giúp cho doanh nghiệp rất nhiều trong khâu chăm sóc khách hàng, gia tăng doanh số. Bên cạnh đó, doanh nghiệp thấu hiểu người tiêu dùng một cách tốt nhất, từ đó hoàn thiện những hạn chế của doanh nghiệp. Vậy ZCC có những lợi ích nổi bật:

Tiết kiệm chi phí cước gọi

Cước gọi của ZCC chỉ được tính khi thực hiện cuộc gọi thành công, so với cách gọi thông thường thì Zalo tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Nhận diện thương hiệu

Tình trạng tin nhắn rác, cuộc gọi làm phiền luôn khiến cho người dùng điện thoại e dè mỗi khi có cuộc gọi đến. Nhưng đối với Zalo ZCC, khi doanh nghiệp gọi đến tên thương hiệu sẽ xuất hiện.

Do đó khách hàng sẽ biết ai gọi đến và tin tưởng bắt máy, bên cạnh đó sẽ giúp khách hàng nhận diện tên thương hiệu lâu hơn, đó cũng chính là lý do nên sử dụng ZCC.

Ngoài ra khi khách hàng thay đổi số điện thoại, ZCC vẫn nhận ra và điều này giúp cho việc tương tác giữa 2 bên được xuyên suốt. 

Tích hợp tính năng hỗ trợ

ZCC tích hợp nhiều tính năng như: Nhận diện giọng nói, khuôn mặt,… nhằm nâng cao nhận dạng khách hàng. Hơn thế nữa còn giúp doanh nghiệp Video Call với khách hàng, giúp người tiêu dùng có trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Khách hàng phong phú

ZCC là một kênh mà doanh nghiệp có thể khai thác thêm một tệp khách hàng mới, đa dạng hơn, nhờ vậy có thể phân loại được khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp nhắm đến.

Kết nối khách hàng tiềm năng

So với trước đây, doanh nghiệp chỉ kết nối với những khách hàng theo dõi Zalo OA. Nhưng bây giờ khi sử dụng hệ thống cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài, doanh nghiệp có thể kết nối được với những khách hàng tiềm năng mặc dù trước đây họ chưa quan tâm doanh nghiệp của bạn lắm.

API được tích hợp nhanh chóng

Tích hợp giải pháp ZCC qua Zalo OA và hệ thống tổng đài của doanh nghiệp. Kết nối trung kế SIP qua môi trường Internet. Có thể dùng E1 Gateway để chuyển đổi tín hiệu qua SIP. Kết nối dễ dàng nhiều nền tảng như CRM, Website,…

>> Tham khảo: 7 cách tăng tương tác Zalo cá nhân hiệu quả

cuộc gọi zalo tích hợp tổng đài

Đối tượng nên sử dụng cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài

Hiện nay ZCC đã được nhiều doanh nghiệp triển khai, tuy nhiên chiếm tỷ lệ nhiều nhất là ở các ngành hàng như sau:

  • Giao dịch mua bán: tư vấn sản phẩm/dịch vụ sau khi khách hàng để lại thông tin, thông báo đơn hàng,…
  • Tài chính – Ngân hàng: Hỗ trợ xác minh danh tính, giám ddiinhj tài sản, nhắc nợ, thông báo OTP, số dư tài khoản,…
  • Thương mại điện tử: Thông báo đơn đặt hàng, theo dõi đơn hàng đang giao,…
  • Bệnh viện: Thông báo lịch khám và tái khám, cập nhật thông tin về sức khỏe, phòng dịch,…
  • Du lịch: Thông báo lịch trình, đặt vé trực tuyến, cập nhật hành trình chuyến đi,…

Đăng ký cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài ở đâu?

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp chăm sóc khách thông mình trên Zalo nhưng giá cả hợp lý thì đừng bỏ qua OMICall ZCC.

OMICall ZCC đang cung cấp dịch vụ gọi chăm sóc khách hàng thông qua Zalo OA tốt nhất thị trường được các doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng như: Nha Khoa Kim, FE Credit, Seoul Spa, DAT XANH Group, Viện Thẩm mỹ Khơ Thị, WMC Group,..

Lời kết

ZCC chính là công cụ hiệu quả để doanh nghiệp phát triển trong thời đại 4.0, bắt kịp xu thế. Qua bài viết này, chúng tôi mong Quý khách hàng sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài và có chiến lược kinh doanh đúng đắn. 

Liên hệ cho OMICall ZCC nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với chi phí ưu đãi.

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *