Lý do doanh nghiệp nên sử dụng ZCC

Zalo là mạng xã hội nội địa phổ biến được nhiều người sử dụng .Không dừng lại ở đó Zalo đã cho ra đời giải pháp ZCC giúp nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng thông qua Zalo OA của doanh nghiệp.

Chăm sóc và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời là trách nhiệm của bất kỳ doanh nghiệp nào. Một công ty với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ mang lại thiện cảm và có tỷ lệ khách hàng quay lại cao hơn.  

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến mọi người lý do doanh nghiệp nên sử dụng ZCC và những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ này nhé!

Hiểu về ZCC (Zalo Cloud Connect)

ZCC là viết tắt của Zalo Cloud Connect, hiểu đơn giản đây là dịch vụ cho phép doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi thoại và video chăm sóc khách hàng mới, thông qua Zalo OA mà khách hàng không cần follow OA trước đó. Giúp trao đổi, tương tác và liên lạc với khách hàng nhanh chóng và thuận lợi nhất.

ZCC được tích hợp trực tiếp trong hệ thống tổng đài ảo thông minh,  kết hợp phần mềm CRM để quản lý và lưu trữ thông tin khách hàng, phân bổ cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi,…

sử dụng ZCC

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng ZCC

Tăng nhận diện thương hiệu 

Nếu sử dụng ZCC, tên doanh nghiệp sẽ được hiển thị khi nhắn tin và thực hiện cuộc gọi đến người dùng Zalo. Giúp khách hàng nhớ tên doanh nghiệp “lâu hơn” và có sự tin tưởng đối với doanh nghiệp.

ZCC vừa chăm sóc khách hàng, vừa  nâng cao độ nhận diện thương hiệu hiệu quả. 

Ngoài ra, ZCC giúp khách hàng chủ động trong việc tránh tin nhắn và cuộc gọi rác.

Kết nối khách hàng tiềm năng

Trước đây, doanh nghiệp chỉ liên hệ được với những khách hàng theo dõi ZOA nhưng bây giờ doanh nghiệp được liên hệ với những người “chưa thực sự” quan tâm theo dõi Zalo OA doanh nghiệp, sau đó tương tác và biến họ thành khách hàng của mình.

Sử dụng công nghệ tiên tiến và tính năng hiện đại 

Bên cạnh chức năng gọi thông thường, với ZCC doanh nghiệp có thể video call với khách hàng. Việc kết hợp tính năng nhận diện giọng nói ARS và nhận diện hình hình ảnh góp phần gia tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn khi mua hàng.

Ngoài ra, ZCC xác định được người dùng online hay offline sau đó tự động chuyển sang cuộc gọi PSTN thông thường giúp cho việc kết nối không bị gián đoạn.

Tiết kiệm chi phí

Cước gọi chỉ được tính khi thực hiện cuộc gọi thành công, ZCC giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí cước gọi hằng tháng so với tổng đài truyền thống.

API được tích hợp nhanh chóng

Tích hợp giải pháp ZCC qua Zalo OA và hệ thống tổng đài của doanh nghiệp. Kết nối trung kế SIP qua môi trường Internet. Có thể dùng E1 Gateway để chuyển đổi tín hiệu qua SIP. Kết nối dễ dàng nhiều nền tảng như CRM, Website,…

sử dụng ZCC

Những doanh nghiệp nào nên sử dụng ZCC? 

ZCC ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và đa dạng ngành nghề, một số ngành nghề có thể ứng dụng ZCC hiệu quả như:

  • Tài chính – Ngân hàng: Xác minh danh tính, thông tin giao dịch, giám định tài sản,…bằng cách video call. Thông báo mã OTP, số dư tài khoản,….
  • Thương mại điện tử: Tư vấn dịch vụ/sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu. Thông báo thông tin đơn hàng, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, khuyến mãi,….
  • Spa – Làm đẹp: Thông báo lịch hẹn, chăm sóc da định kỳ, hậu mãi, sự kiện….
  • Du lịch: Thông báo lịch trình, book khách sạn, quảng cáo địa điểm du lịch,….
  • Nha khoa: Thông báo lịch hẹn, tái khám, khuyến mãi,..
  • Bất động sản, Logistic

Dịch vụ chăm sóc khách hàng OMICall ZCC 

Với những ưu điểm trên, ZCC (Zalo Cloud Connect) thật sự là giải pháp Chăm sóc khách hàng hiệu quả trong thời đại công nghệ đang phát triển. 

OMICall ZCC tự hào là dịch vụ được các doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng như: FE Credit, DAT XANH Group, Nha Khoa Kim, Seoul Spa, Viện Thẩm mỹ Khơ Thị, WMC Group,..

Liên hệ ngay cho OMICall ZCC nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với chi phí ưu đãi.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *