OMICall ZCC – Cuộc gọi chăm sóc khách hàng tiết kiệm 50% chi phí

OMICall ZCC cuộc gọi chăm sóc khách hàng bằng Zalo OA

OMICall ZCC là giải pháp hoàn toàn mới hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng hiệu quả trên Zalo. Khi hiện nay Zalo là nền tảng mạng xã hội lớn nhất Việt Nam với hơn 60 triệu người dùng (theo thống kê từ tính đến tháng 11/2020). Không những tiếp cận đến lượng lớn khách hàng mục tiêu mà còn giải quyết bài toán chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp.  

>>> Xem ngay: Bí quyết chăm sóc khách hàng Zalo tốt nhất hiện nay

OMICall ZCC (Zalo Cloud Connect) là gì?

OMICall ZCC là giải pháp chăm sóc khách hàng sử dụng công nghệ VoIP giúp doanh nghiệp có thể thực hiện các cuộc gọi audio call và video call. Từ tài khoản Zalo OA ( Zalo Official Account) đến tài khoản zalo người dùng thông qua user ID. 

Đồng thời, OMICall ZCC có thể kết hợp vào hệ thống tổng đài ảo OMICall để doanh nghiệp tận dụng được tất cả các tính năng tiên tiến như: Quản lý khách hàng, phân bổ cuộc gọi thông minh, ghi âm cuộc gọi, lời chào tự động hoặc nhận nhiều cuộc gọi cùng lúc,…

OMICall ZCC cuộc gọi chăm sóc khách hàng bằng Zalo OA
OMICall ZCC cuộc gọi chăm sóc khách hàng bằng Zalo OA

Tại sao doanh nghiệp không nên bỏ lỡ giải pháp OMICall ZCC?

Nếu doanh nghiệp bạn đã bỏ ra không ít chi phí để quảng bá thương hiệu. Hay đang loay hoay đi tìm giải pháp vừa chăm sóc khách hàng hiệu quả vừa tiết kiệm. Thì OMICall ZCC là dành cho bạn.

Bạn nghĩ sao khi khách hàng nhận cuộc gọi được hiển thị tên doanh nghiệp thay vì đầu số bàn, di động,…ZCC góp phần tăng nhận diện thương hiệu với người dùng với hình ảnh sinh động và trực quan hơn.  Tiếp cận đến đối tượng khách hàng mục tiêu hiệu quả, gia tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. 

Tiết kiệm lên đến 50% chi phí cước gọi so với những cuộc gọi với tổng đài thông thường. Khi chi phí chỉ tính trên cuộc gọi thành công. 

Ngoài nghe/gọi (audio call) bình thường ZCC còn cho phép thực hiện video call. Đặc biệt, thuận tiện trong trường hợp khách hàng muốn trao đổi thông tin trực tiếp, nhìn thấy sản phẩm/dịch vụ… Thậm chí, video call tối đa độ bảo mật trong việc xác nhận thông tin tránh nhầm lẫn, bỏ lỡ thông tin. 

OMiCall - cuộc gọi chăm sóc khách hàng bằng Zalo OA
OMiCall – cuộc gọi chăm sóc khách hàng bằng Zalo OA

OMICall ZCC còn sở hữu các tính năng cao cấp như: Nhận diện giọng nói ARS và nhận diện hình ảnh. Xác định trạng thái truy cập của người dùng Offline hay Online, từ đó có thể chuyển sang cuộc gọi PSTN thông thường. 

Giải pháp được tích hợp dễ dàng giữa Zalo OA và hệ thống tổng đài có kết nối trung kế SIP qua môi trường mạng internet.  Đáp ứng được mọi nhu cầu chuyển đổi từ khách hàng hiện hữu. 

>>> Xem thêm: Bí Quyết Chăm Sóc Khách Hàng Cũ Hiệu Quả Nhất Năm 2022

OMICall ZCC sử dụng cho doanh nghiệp nào?

Đối với một số giải pháp cuộc gọi thông thường đôi khi bị hạn chế về lĩnh vực, ngành nghề. Còn đối với OMICall ZCC có thể áp dụng đa ngành nghề đa lĩnh vực khác nhau.

Ví dụ như: Ngân hàng, tài chính thẩm mỹ viện, nhà hàng, bất động sản,… 

Áp dụng thực hiện cuộc gọi hướng dẫn sử dụng sản phẩm, xác nhận thông tin giao dịch, tình trạng đơn hàng,… Hay gửi mã xác thực OTP thay đổi mật khẩu, mã giao dịch,…

Nhanh tay liên hệ để trải nghiệm giải pháp OMICall ZCC – cuộc gọi chăm sóc khách hàng với Zalo OA. Đặc biệt được hỗ trợ đăng ký Tích Vàng Zalo MIỄN PHÍ.  

Liên hệ ngay với chúng tôi nhanh nhất,  thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *