Giao tiếp với khách hàng hiệu quả trong mùa dịch với OMICall ZCC

Khách hàng giống như trụ cột của một doanh nghiệp thành công. Nếu các cột trụ vững chắc thì tòa nhà sẽ tồn tại lâu dài. Tương tự như vậy, nếu một mối quan hệ bền vững được thiết lập thông qua việc giao tiếp với khách hàng hiệu quả.

Công việc kinh doanh sẽ tồn tại lâu dài. Đặc biệt trong suốt đại dịch COVID-19, các doanh nghiệp phải duy trì liên lạc nhất quán và phù hợp với khách hàng.

Tầm quan trọng của việc giao tiếp với khách hàng hiệu quả

Để doanh nghiệp tồn tại và phát triển mạnh mẽ đòi hỏi phải có lượng lớn khách hàng trung thành. Luôn ủng hộ và sẵn sàng quay trở lại mua hàng của doanh nghiệp.

Trong thời điểm bình thường, giao tiếp và chăm sóc khách hàng hiệu quả là điều doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được. Với thời điểm Covid hiện nay thì điều này lại càng trở nên quan trọng hơn để kinh doanh ổn định.

Giao tiếp là một nghệ thuật giúp doanh nghiệp nắm bắt thông tin và hiểu được nhu cầu của khách hàng. Giao tiếp với khách hàng hiệu quả là cách giữ chân khách hàng lâu dài. Giúp doanh nghiệp sở hữu mối quan hệ khách hàng tuyệt vời, thân thiết. 

Khi đó, khách hàng sẽ hài lòng và luôn mở miệng nói lời hay ý đẹp về doanh nghiệp của bạn. Và chính họ sẽ là người bán hàng thay bạn. Bởi họ sẵn sàng giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho người khác.

OMICall ZCC giúp doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng hiệu quả

Trong thời gian giãn cách xã hội, doanh nghiệp phải làm việc ở nhà. Đồng thời đưa tổng đài về nhà để bộ phận CSKH, Sales/Telesales có thể chăm sóc và giao tiếp khách hàng hiệu quả.

OMICall ZCC là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp giao tiếp khách hàng tại nhà hiệu quả. Hỗ trợ nhân viên làm việc hết năng suất. Và đảm bảo cuộc gọi chất lượng đến khách hàng như ở văn phòng.

Giao tiếp với khách hàng hiệu quả
OMICall ZCC tích hợp nhiều tính năng cao cấp, hiện đại giúp doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng hiệu quả

Với những tính năng hiện đại tích hợp vào OMICall ZCC đã mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích tuyệt vời. Nhất là tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp giao tiếp khách hàng hiệu quả. 

Chăm sóc khách hàng nhanh chóng và tiện lợi giúp giữ chân khách hàng thành công trong suốt mùa dịch.

Tăng nhận diện và ghi nhớ thương hiệu

Với OMICall ZCC, tên thương hiệu sẽ hiển thị trên thiết bị di động của khách hàng khi doanh nghiệp gọi đến. Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được ai đang gọi đến và có thông tin về doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, cuộc gọi hiển thị tên thương hiệu sẽ khiến khách hàng dễ dàng nhớ tên và nhớ đến doanh nghiệp. Giúp tăng tỷ lệ bắt máy và tin tưởng vào doanh nghiệp.

Video Call – giao tiếp với khách hàng hiệu quả ngay khi ở nhà

OMICall ZCC là cuộc gọi CSKH tối ưu và hiệu quả hơn cả vì tính năng VideoCall trực tuyến. Hiện nay, hầu như mọi khách hàng đều ưa thích sự nhanh chóng và chân thực.

Trong thời đại dịch bệnh phức tạp, khi mà mọi người đều ở nhà để giữ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình mình. Cuộc gọi Video là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Để chinh phục và giao tiếp khách hàng hiệu quả.

Bởi cuộc gọi hình ảnh, khách hàng ở nhà cũng sẽ cảm nhận được chất lượng sản phẩm/dịch vụ như đang ở cửa hàng. Hơn nữa, VideoCall nâng cao trải nghiệm khách hàng. Giúp làm tăng mức độ hài lòng và giao tiếp với khách hàng hiệu quả.

Không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào của khách hàng

ZCC được kết nối với hệ thống tổng đài của doanh nghiệp. Đối với OMICall ZCC, ZCC được tích hợp vào hệ thống tổng đài OMICall. Nhằm mang đến chất lượng gọi CSKH luôn đảm bảo và ổn định. Không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào của khách hàng và không để khách hàng phải đợi chờ lâu.

Hơn nữa, việc tích hợp ZCC vào tổng đài OMICall giúp doanh nghiệp tận dụng được toàn bộ các tính năng hiện đại, cao cấp của tổng đài ảo. Như tính năng quản lý khách hàng, phân bổ cuộc gọi thông minh, ghi âm cuộc gọi,… góp phần giao tiếp khách hàng hiệu quả.

Tương tác 2 chiều tiện lợi

Khi doanh nghiệp sử dụng ZCC, khách hàng muốn liên lạc với doanh nghiệp rất dễ dàng. Bởi có nút Call sẵn trên khung chat. Khách hàng chỉ cần nhấn “Call” là có thể kết nối ngay với doanh nghiệp. Tương tự, doanh nghiệp cũng dễ dàng gọi và tương tác với khách hàng nhanh chóng.

Giao tiếp với khách hàng hiệu quả
Cuộc gọi OMICall ZCC tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tương tác 2 chiều giúp giao tiếp với khách hàng hiệu quả

Trang bị tính năng nhận diện hình ảnh, giọng nói

OMICall ZCC được trang bị các tính năng hiện đại giúp doanh nghiệp tiện lợi trong việc CSKH. Như tính năng nhận diện hình ảnh Face Detection và tính năng nhận diện giọng nói ARS (Automatic Speech Recognition). Giúp tăng khả năng nhận diện khách hàng ngay cả khi họ thay avatar hoặc đổi số điện thoại.

Tối ưu chi phí vượt trội cho doanh nghiệp

OMICall ZCC hỗ trợ chi phí tối đa, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí vượt trội. So với các cuộc gọi tổng đài thông thường, khi gọi cho khách hàng dù bắt máy hay chưa thì vẫn phải mất phí. 

Nhưng đối với ZCC, phí gọi sẽ được tính khi doanh nghiệp gọi đến khách hàng thành công. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa mỗi tháng.

OMICall ZCC – Giải pháp công nghệ hiện đại giúp tối ưu quá trình chăm sóc khách hàng. Mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp. Nhất là sự tiện lợi, tương tác nhanh chóng trong các cuộc gọi giúp chinh phục và giao tiếp với khách hàng hiệu quả.

Trải nghiệm giải pháp OMICall ZCC – Cuộc gọi chăm sóc khách hàng với Zalo OA ngay hôm nay. Đặc biệt được hỗ trợ đăng ký Tích Vàng Zalo MIỄN PHÍ. 

Liên hệ ngay với chúng tôi nhanh nhất, thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *