Chăm sóc khách hàng Online hiệu quả chỉ với 5 cách đơn giản

Chăm sóc khách hàng Online hiệu quả chỉ với 5 cách đơn giản

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Online rất quan trọng đối với sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu bạn chăm sóc khách hàng không tốt, không khiến họ hài lòng trên Online. Bạn sẽ không thể cung cấp loại dịch vụ mà khách hàng cần và cuối cùng, họ sẽ rời đi.

Nếu bạn đang nghĩ chăm sóc khách hàng Online như thế nào? Cách chăm sóc khách hàng Online tại nhà hiệu quả. Dưới đây là các mẹo chính và phương pháp hay nhất sẽ giúp bạn tăng cường hỗ trợ khách hàng. Đồng thời đạt được sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng.

Tập trung vào trải nghiệm của khách hàng (CX)

Chăm sóc khách hàng Online hiệu quả tập trung vào trải nghiệm khách hàng đa kênh. Bởi ngày nay, khách hàng có nhiều kênh để kết nối với doanh nghiệp. Ấn tượng đầu tiên mà khách hàng nhận được, tạo tiền đề cho trải nghiệm của khách hàng. Ấn tượng đầu tiên có thể đến từ bất kỳ điểm tiếp xúc nào của khách hàng. Đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để đối xử với khách hàng của mình.

Tạo trải nghiệm khách hàng tuyệt vời giúp cải thiện dịch vụ khách hàng hiệu quả
Tạo trải nghiệm khách hàng tuyệt vời giúp cải thiện dịch vụ khách hàng hiệu quả

Là một doanh nghiệp, bạn cần xác định các kênh được khách hàng ưa thích. Và luôn có sẵn ở những nơi mà khách hàng của bạn đang ở. 9 trong số 10 người tiêu dùng muốn có trải nghiệm đa kênh. Với dịch vụ thông suốt giữa các phương thức giao tiếp.

Hợp lý hóa tất cả các tương tác trên nhiều kênh như trang web, mạng xã hội, email, cửa hàng thực,… trong một nền tảng duy nhất. Cho phép bạn mang đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng đa kênh gắn kết và nhất quán. Chăm sóc khách hàng Online hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Cung cấp hỗ trợ khách hàng theo thời gian thực

Hỗ trợ theo thời gian thực là một khía cạnh quan trọng của việc chăm sóc khách hàng Online. Trò chuyện trực tiếp là một kênh phổ biến. Cho phép doanh nghiệp của bạn cung cấp dịch vụ hỗ trợ và bán hàng tức thì cho khách hàng.

Trò chuyện trực tiếp đã trở thành phương pháp giao tiếp kỹ thuật số hàng đầu. Để hỗ trợ và chăm sóc khách hàng Online. Khi đáng kinh ngạc 46% khách hàng thích trò chuyện trực tiếp. So với chỉ 29% đối với email và 16% đối với phương tiện truyền thông xã hội. Bởi:

 • Giải quyết nhanh hơn: Với tính năng trò chuyện trực tiếp, bạn có thể đưa ra các giải pháp tức thì cho khách hàng, do đó giải quyết vấn đề nhanh hơn và giảm đáng kể thời gian chờ đợi.
 • Giảm yêu cầu hỗ trợ: Cung cấp hỗ trợ ngay lập tức cho khách hàng làm giảm số lượng yêu cầu hỗ trợ và giúp cải thiện năng suất của nhóm.
 • Trò chuyện chủ động: Bắt đầu trò chuyện chủ động với khách hàng khi bạn thấy họ bị mắc kẹt ở một trang cụ thể. Nó sẽ giúp họ xóa tan nghi ngờ và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Bạn đang xem: Chăm sóc khách hàng Online hiệu quả chỉ với 5 cách đơn giản

Cá nhân hóa dịch vụ chăm sóc khách hàng Online bằng trò chuyện video

Trò chuyện video là cách hiện đại để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng Online tuyệt vời. Bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình với khách hàng thông qua trò chuyện video trực tiếp. Cho phép khách hàng của bạn biết ngay cách sản phẩm được sử dụng. Và tăng thêm mức độ tương tác trong các giao dịch.

Các giải pháp Call Center cung cấp tính năng Video Call. Doanh nghiệp của bạn có thể giúp cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm Online như cảm giác được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng. Từ sự thoải mái tại nhà của họ bằng Smartphone, Laptop. Nó cải thiện trải nghiệm tổng thể của khách hàng. Tăng sự hài lòng và doanh thu bán hàng cao.

Với OMICall ZCC tích hợp sẵn các tính năng tương tác hiện đại, kết nối nhanh chóng với khách hàng. Giúp thực hiện các cuộc gọi chăm sóc khách hàng tiện lợi. Đặc biệt có Video Call tích hợp trong OMICall ZCC giúp:

 • Giảm điểm tiếp xúc: Với trò chuyện video, bạn có thể chẩn đoán chính xác vấn đề trong lần đầu tiên sử dụng. Và đưa ra giải pháp hiệu quả, do đó giảm điểm tiếp xúc đáng kể.
 • Trải nghiệm dịch vụ được cá nhân hóa: Có thể giao tiếp trực tiếp trong thời gian thực. Giúp thiết lập mối quan hệ bền chặt hơn và xây dựng lòng tin với khách hàng.
 • Giảm thời gian xử lý trung bình: Sử dụng trò chuyện video giúp cải thiện điểm số của người quảng cáo ròng, thời gian xử lý trung bình, tăng tỷ lệ chuyển đổi nhanh chóng.

Xem thêm: Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng với cuộc gọi Video trực tuyến

Thêm các tùy chọn tự phục vụ để cải thiện hỗ trợ trực tuyến cho trang web

Cung cấp tính tự phục vụ cho khách hàng trên các kênh là điều cần thiết. Để tạo ra trải nghiệm khách hàng tích cực. Và góp phần tạo nên hiệu quả khi chăm sóc khách hàng Online. Nó đã trở nên quan trọng đến mức 70% khách hàng hiện nay mong đợi trang web của công ty có một ứng dụng tự phục vụ.

Có các tùy chọn tự phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Là một kênh dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Cho phép các doanh nghiệp cải thiện dịch vụ trực tuyến một cách tự động. Mà không yêu cầu bất kỳ tương tác nào với đại diện dịch vụ. Các loại hình tự phục vụ khách hàng phổ biến nhất bao gồm: câu hỏi thường gặp, video hướng dẫn, cơ sở kiến ​​thức và diễn đàn thảo luận trực tuyến.

 • Làm nổi bật các câu hỏi thường gặp: Một cách quan trọng để làm cho trang Web của bạn trở thành một nguồn tài nguyên có giá trị. Là xác định những lý do hàng đầu khiến khách hàng liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng Online của bạn. Khách hàng của bạn có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời trong trang Web của bạn.
 • Tận dụng nội dung tương tác: Sử dụng hình ảnh, video hoặc ảnh chụp các cách sử dụng sản phẩm. Có thể giúp khách hàng hiểu từng bước quy trình mà không cần thêm bất kỳ trợ giúp nào.
 • Cập nhật nội dung thường xuyên: Bạn cần liên tục nâng cao nền tảng kiến ​​thức của mình. Để đảm bảo rằng trang Web của bạn được cập nhật và giúp ích cho khách hàng.

Chăm sóc khách hàng Online đơn giản mà hiệu quả với OMICall ZCC

OMICall ZCC giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng Online hiệu quả
OMICall ZCC giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng Online hiệu quả

Cải thiện dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng Online hiệu quả giúp đáp ứng nhu cầu khách hàng. Và tác động sâu sắc đến tăng trưởng kinh doanh.

Việc kết nối và chăm sóc với khách hàng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Khi doanh nghiệp triển khai OMICall ZCC. OMICall ZCC – Dịch vụ gọi chăm sóc khách hàng tiện lợi và hiệu quả qua Zalo OA của doanh nghiệp. Tạo trải nghiệm khách hàng đa kênh xuất sắc, nâng cao hiệu quả quá trình chăm sóc khách hàng Online. Đồng thời giúp doanh nghiệp tận dụng công nghệ hiện đại để tối ưu quy trình kinh doanh. Tiết kiệm chi phí tối đa, mang lại doanh thu vượt trội.

Tìm hiểu thêm: Kiến thức ZCC

Đừng quên trải nghiệm giải pháp OMICall ZCC – Cuộc gọi chăm sóc khách hàng với Zalo OA ngay hôm nay. Để được hỗ trợ đăng ký Tích Vàng Zalo MIỄN PHÍ. Và nhận nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn từ ViHAT.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

 • Website: omizcc.com
 • Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *