swiss go to my blog carryout a fairly leading-edge high-level tricky abilities monitor.https://www.anchrvpark.com/state-history works by using enameled artistry in addition to cutting craft showing outstanding traits.excellent cheap products under $60 extra attractive.

Zalo Marketing là gì? Lý do nên chọn Zalo làm kênh Marketing

Zalo Marketing là gì? Lý do nên chọn Zalo làm kênh Marketing hiệu quả

Zalo Marketing đang trở thành xu hướng được tìm kiếm nhiều trong những năm gần đây. Zalo là một nền tảng phổ biến với hơn 60 triệu người Việt Nam đang sử dụng. Vì vậy việc marketing trên zalo là hoàn toàn hợp lý. Nếu bạn chưa sử dụng hình thức này, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!  

1. Zalo Marketing là gì?

Zalo Marketing là gì? Là hình thức sử dụng Zalo để phục vụ cho các hoạt động Marketing trong việc kinh doanh của mỗi Doanh nghiệp hay tổ chức. Nhằm tăng nhận diện thương hiệu, chăm sóc khách hàng hiệu quả hay tìm kiếm khách hàng tiềm năng,… 

Trong  môi trường tiếp thị, thì Zalo vừa là kênh tập trung nhiều khách hàng và người tiêu dùng. Vừa là công cụ giúp kết nối với khách hàng một cách dễ dàng hơn. Mỗi chiến lược Marketing được thực hiện thành công, sẽ giúp Doanh nghiệp tạo dựng được hình ảnh và thương hiệu tốt trong mắt của khách hàng tiềm năng.

2. Lý do nên chọn Zalo làm kênh Marketing hiệu quả

Việc Marketing qua Zalo khá hiệu quả, đem lại nguồn thu khá lớn cho việc kinh doanh Online của Doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn có biết lý do tại sao chúng ta cần khai thác “mảnh đất” mới đầy tiềm năng này không? Dưới đây là 4 lý do chính cụ thể như sau:

Lý do nên chọn Zalo làm kênh Marketing hiệu quả
Lý do nên chọn Zalo làm kênh Marketing hiệu quả

2.1. Có lượng khách hàng tiềm năng phong phú

Có thể bạn chưa biết, Zalo hiện đang chiếm hơn 60% dân số Việt Nam sử dụng. Hơn một nửa thị trường người Việt đang có mặt tại đây, thì việc khai thác “mảnh đất màu mỡ này là điều hiển nhiên mà bạn không thể bỏ qua.

Điểm nổi bật của thị trường này là mỗi người sử dụng chỉ có thể đăng ký bằng chính số điện thoại của mình. Vì vậy, sẽ hạn chế được tối đa khách ảo có mặt trên Zalo. Điều này, cũng giúp Doanh nghiệp không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí vào những người dùng không có thật.

2.2. Khả năng tiếp cận khách hàng cao

Zalo là mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam. Hầu hết, người có Smartphone đều sở hữu một tài khoản Zalo. Những người “mù” về công nghệ cũng có thể sử dụng Zalo một cách dễ dàng. Zalo được nhiều người ưa chuộng hơn vì tính tiện lợi và nhanh chóng khi tương tác và liên lạc với mọi người. 

Các bài đăng, tin nhắn trên Zalo đều được thông báo nhanh chóng đến người nhận. Tỷ lệ tiếp cận và mở đọc tin là cực kỳ cao. Đây chắc chắn là cơ hội tuyệt vời để các nhà kinh doanh tiếp cận và truyền tải thông tin hiệu quả đến khách hàng.

2.3. Tiết kiệm chi phí

Với Zalo, thì đây là nền tảng nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí. Có thể trao đổi, chăm sóc khách hàng trực tiếp và không cần trả các khoản phí như Email hay SMS. Bên cạnh đó,

việc Marketing Zalo cũng hạn chế được rất nhiều người dùng ảo. Điều này, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian khá lớn. 

2.4. Nhiều công cụ hỗ trợ thực hiện Zalo Marketing

Việc Marketing Zalo sẽ có nhiều công cụ hỗ trợ đắc lực đi kèm. Tính đến năm 2021, Zalo và các nhà phát triển đã cho ra mắt các công cụ hỗ trợ kinh doanh và chăm sóc khách hàng hiệu quả, tiện lợi như:

 • Zalo Official Account (Zalo OA).
 • Zalo ZNS: Tin nhắn chăm sóc khách hàng qua Zalo.
 • Zalo ZCC: Cuộc gọi chăm sóc khách hàng qua Zalo.
 • Zalo Ads: Hình thức quảng cáo thông qua Zalo.
 • Zalo Shop.

3. Các hình thức tiếp thị qua zalo

Zalo Marketing được thực hiện qua nhiều hình thức khác nhau. Mỗi hình thức sẽ phù hợp với từng loại đối tượng và môi trường kinh doanh khác nhau. Dưới đây, là 4 hình thức Marketing Zalo hiệu quả nhất hiện nay:

Các hình thức tiếp thị qua zalo
Các hình thức tiếp thị qua zalo

3.1. Qua tài khoản cá nhân

Mỗi người dùng đều có một tài khoản cá nhân riêng. Vì vậy, bạn có thể kinh doanh Online trên Zalo bằng nick cá nhân của mình thông qua việc tạo dựng profile uy tín, chất lượng. Bạn có thể tiếp cận với khách hàng bằng cách:

 • Kết bạn với những người đang có mặt trên Zalo. Có thể là nhắn tin hoặc số điện thoại có sẵn trong danh bạ.
 • Sử dụng công cụ tìm kiếm bạn bè xung quanh có sẵn trên zalo để tăng thêm bạn bè.
 • Chăm sóc tài khoản cá nhân bằng cách thường xuyên đăng tải các sản phẩm, hình ảnh, công việc,…
 • Tham gia các cộng đồng hay hội nhóm cùng lĩnh vực kinh doanh,…

3.2. Qua tài khoản Official Account (Zalo OA)

Nói một cách dễ hiểu thì Zalo OA được biết đến giống như một Fanpage của Facebook. Bạn có thể tạo dựng riêng cho mình một trang để đăng tải các sản phẩm dịch vụ kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể chạy quảng cáo cho chính Zalo OA của mình. Bên cạnh đó, cũng có thể thực hiện các chiến dịch chăm sóc khách hàng trên Zalo Chat,…

3.3. Quảng cáo trên Zalo

Có thể bạn chưa biết, trước đây nếu muốn quảng cáo trên Zalo thì bạn cần phải liên hệ trực tiếp với Zalo. Và cũng phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để thực hiện chiến dịch đó. Kể từ khi Zalo OA ra đời, thì mọi việc đã được giải quyết đơn giản và gọn nhẹ hơn.

Cũng giống như các nền tảng xã hội khác, Zalo cho phép người dùng nạp tiền và chạy quảng cáo trực tiếp trên trang như Facebook. Người dùng có thể thiết lập đối tượng khách hàng thông qua các tiêu chí: Độ tuổi, giới tính, vị trí,….

3.4. Quảng cáo Zalo hỗn hợp 

Đây là sự kết hợp tổng thể giữa các hình thức Marketing trên Zalo. Người dùng hay Doanh nghiệp có thể tận dụng những ưu điểm nổ bật của những hình thức đó để tăng hiệu quả kinh doanh. Bạn có thể sử dụng linh hoạt các hình thức theo từng thời điểm, chiến dịch,… để đạt được hiệu quả tối đa.

Hy vọng, với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về Zalo Marketing. Nếu còn thắc mắc hay đóng góp vui lòng liên hệ trực tiếp qua địa chỉ phía dưới. Cám ơn bạn đã đọc!

ZCC Zalo – Dịch Vụ Gọi Chăm Sóc Khách Hàng Hiệu Quả Và Tiện Lợi Thông Qua Zalo OA Của Doanh Nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

 • Website: omizcc.com
 • Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *