Vì sao các cơ sở giáo dục đầu tư chăm sóc khách hàng qua Zalo?

Vì sao các cơ sở giáo dục đầu tư chăm sóc khách hàng qua Zalo?

Ngành giáo dục từ khi các tổ chức tư thục bắt đầu gia nhập thị trường đã có nhiều thay đổi. Đặc biệt là việc đầu tư chăm sóc khách hàng ngày càng được chú trọng. Sự phổ biến của truyền thông mạng xã hội là điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp. Đáng chú ý nhất là Zalo – nền tảng mạng xã hội hàng đầu Việt Nam – trở thành sự ưu tiên của nhiều cơ sở giáo dục.

Khách hàng ở đâu, doanh nghiệp ở đó

Trong quý I năm 2021, Zalo công bố hiện có 64 triệu người dùng thường xuyên với 1,7 tỷ tin nhắn được gửi đi mỗi ngày. Đối với gen X và Y, Zalo là phương thức giao tiếp phổ biến hơn cả Messenger. Hơn nữa, số lượng người dùng thuộc gen Z tăng mạnh và đạt 75% vào quý I năm 2021.

Mặc dù đối tượng tiêu dùng của ngành giáo dục là gen Z, nhưng khách hàng chính là gen X và Y. Doanh nghiệp cần chăm sóc khách hàng, Zalo là nơi tập trung nhiều người thuộc đối tượng mục tiêu nhất. Do đó, ngày càng nhiều cơ sở giáo dục có Zalo OA và quan tâm quảng cáo trên nền tảng này.

Zalo hiện là ứng dụng nhắn tin được yêu thích nhất,
Zalo hiện là ứng dụng nhắn tin được yêu thích nhất

Chăm sóc khách hàng qua Zalo OA – chuyên nghiệp và đáng tin cậy

Khi tìm kiếm các từ khóa “THCS”,  “THPT” hay “đại học”, Zalo sẽ cho rất nhiều kết quả. Rải đều từ cơ sở giáo dục công lập đến tư thục. Những account có tích vàng sẽ hiện dòng chữ “OA này đã được xác thực bởi Zalo”. Bằng cách này, doanh nghiệp chiếm được niềm tin khách hàng nhanh hơn. Vì họ biết đây là tài khoản chính thức, không phải mạo danh hay lừa đảo.

Dù là quý phụ huynh hay học sinh cần liên lạc, Zalo OA cũng là dấu hiệu giúp quá trình tìm kiếm nhanh chóng. Vậy nên trước khi bước vào quy trình chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp đã tạo dựng được sự tin tưởng. Cộng thêm nhân viên tư vấn khéo léo và kịch bản tài tình. Thiện cảm của khách hàng tăng cao sẽ là nền tảng vững chắc cho quyết định mua dịch vụ sau này.

Vì sao các cơ sở giáo dục đầu tư chăm sóc khách hàng qua Zalo?
Vì sao các cơ sở giáo dục đầu tư chăm sóc khách hàng qua Zalo?

Sự tiện lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng

Với độ phủ sóng của Internet, chăm sóc khách hàng qua Zalo là quyết định sáng suốt của doanh nghiệp. Mặc dù trong thời kỳ Bình thường mới, việc gặp gỡ khách hàng trực tiếp vẫn chưa được khuyến khích. Liên lạc thông qua mạng xã hội sẽ tiện lợi hơn cho khách hàng. Tiết kiệm thời gian di chuyển và tránh những nguy hiểm liên quan đến dịch bệnh.

Với những công cụ tích hợp nhiều tính năng vượt trội như OMICall ZCC. Doanh nghiệp có thể tiếp cận, chăm sóc khách hàng qua Zalo OA. Không chỉ cho phép doanh nghiệp sử dụng công nghệ VoIP. Mà còn tận dụng được toàn bộ tính năng cao cấp. Như quản lý khách hàng, phân bổ cuộc gọi thông minh, ghi âm cuộc gọi và vân vân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

  • Website: omizcc.com
  • Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *