Video Call “lên ngôi” trở thành xu hướng bán hàng mùa Covid

Video call là tính năng được người dùng ưa chuộng bởi sự sinh động, thuận tiện trong việc trao đổi thông tin với nhau. Theo đó, giải pháp Zalo Cloud Connect (ZCC) hỗ trợ thực hiện video call chăm sóc khách hàng thông qua Zalo OA. Thời gian “giãn cách” xã hội tính năng này lại được nhiều doanh nghiệp tin dùng trong tư vấn bán hàng và CSKH hiệu quả. 

“Cơn bão” Covid lần thứ 4 làm thay đổi hành vi người dùng 

Đại dịch Covid-19 đã tác động đến mọi lĩnh vực, đời sống xã hội. Trong đó làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh của hàng loạt doanh nghiệp. Dẫn đến nhu cầu và hành vi khách hàng cũng thay đổi đáng kể. Nếu như trước đây, khách hàng mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng, trung tâm thương mại hay có thể đặt hàng trực tuyến tùy theo sở thích của mình. Thì bây giờ, mọi hoạt động mua hàng đều hoàn toàn diễn ra trực tuyến qua các kênh như: website, thương mại điện tử, mạng xã hội,…

Dưới những thay đổi trên buộc doanh nghiệp phải cấp tốc “đổi mình” để tiếp cận được đến với khách hàng. Duy trì hoạt và ổn định kinh doanh trong thời gian trước và sau dịch. hách hàng đa số có mong muốn được nhìn thấy hình ảnh thực tế trước khi quyết định chi tiền mua sản phẩm/dịch vụ. Áp dụng Video Call chính là lời giải phù hợp nhất trong thời điểm này!. 

Video Call – mang đến thế gì cho doanh nghiệp mùa “giãn cách” 

Tại Việt Nam, Zalo hiện là ứng dụng nhiều người dùng yêu thích nhất hiện nay. Bởi các tính năng nhắn tin, gọi thoại hoàn toàn miễn phí với kết nối đường truyền internet ổn định. Tích hợp nhiều tiện ích như: tin tức, dự báo thời tiết, trò chơi giải trí,… tất cả đã giữ chân người dùng. 

Thực hiện Video Call thông qua giải pháp Zalo Cloud Connect
Video Call – mang đến thế gì cho doanh nghiệp mùa “giãn cách” 

Tận dụng những lợi thế vốn có, Zalo Cloud Connect – giải pháp cuộc gọi thông báo, CSKH thông qua Zalo OA được ra đời. Với mục tiêu nâng tầm nhận diện thương hiệu, tiếp cận khách hàng mục tiêu giúp hoạt động bán hàng thuận lợi. Đồng thời, là công cụ nhận diện người dùng mang độ chính xác cao. Vậy đâu là những lợi thế khi ứng dụng cuộc gọi Video Call trong bán hàng mùa “giãn cách”. 

Tương tác trực quan, sinh động

Chỉ 1 thao tác là khách hàng có thể liên lạc đến bộ phận tư vấn, CSKH của doanh nghiệp. Hình thức giao tiếp trực diện face-to-face sẽ tạo cuộc trò chuyện gần gũi hơn qua hình ảnh, giọng nói. Nâng cao sự hài lòng của khách hàng, từ việc nắm bắt vấn đề người kia đang muốn truyền tải.

Đối với các ngành hàng như: thời trang, phụ kiện, đồng hồ,.. thì video call là rất cần thiết. Vì bạn không thể chỉ miêu tả sản phẩm qua giọng nói?. 

Video Call “lên ngôi” trở thành xu hướng bán hàng trong mùa Covid

Tiết kiệm tối đa chi phí

Tất cả các cuộc gọi Video Call trên ZCC đều kết nối qua Internet chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với nhà mạng. Cước thoại chỉ tính trên cuộc gọi thành công, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Video Call còn thúc đẩy doanh thu hiệu quả

Trong thời điểm xu hướng mua sắm trực tuyến tăng cao, Video Call giúp kết nối với khách hàng nhanh chóng. Nhân viên có thể tư vấn, trưng bày sản phẩm, hướng dẫn sử dụng tiện lợi như trong cửa hàng. Tỷ lệ chuyển đổi và mua hàng sẽ tăng lên đến 75%. 

Đứng trước sự thay đổi không ngừng của thị trường và hành vi tiêu dùng. Doanh nghiệp cần thay đổi mô hình kinh doanh và ứng dụng giải pháp công nghệ để giữ chân khách hàng. Video Call từ giải pháp ZCC được xem là lý tưởng cần được áp trong giai đoạn khó khăn này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

  • Website: omizcc.com
  • Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *