Hướng Dẫn Cách Lập Trang Bán Hàng Trên Zalo X3 Doanh Số

Để kinh doanh tốt trên Zalo, bạn nên biết cách lập trang bán hàng trên Zalo. Đây là yếu tố nhằm tối ưu việc tiếp cận và CSKH tốt hơn. Thực tế cho thấy, việc sử dụng trang bán hàng trên nền tảng này sẽ x2 x3 doanh số hiệu quả và nhanh chóng.

Bạn là người kinh doanh trên Zalo – Ứng dụng có lượng người truy cập và hoạt động “khủng”. Vậy, bạn đã biết cách lập trang bán hàng trên Zalo chưa? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được “bí kíp” gia tăng doanh số, ngập tràn đơn hàng nhé!

cách lập trang bán hàng trên Zalo
Biết cách lập trang bán hàng trên Zalo sẽ giúp quá trình kinh doanh sẽ diễn ra hiệu quả hơn

Trang bán hàng trên Zalo là gì?

Theo đúng tên gọi, trang bán hàng Zalo chính là Zalo Page. Đây là nơi người kinh doanh triển khai các chiến lược Marketing nhằm tiếp cận người dùng và bán hàng hiệu quả hơn.

Giống như Fanpage của Facebook, Zalo Page sẽ giúp quảng bá thương hiệu. Đặc biệt, hỗ trợ người bán hàng để lại ấn tượng với khách hàng về một nơi kinh doanh chuyên nghiệp trên nền tảng này.

Bên cạnh đó, trang bán hàng trên Zalo sẽ có 4 tính năng vô cùng hiệu quả. Đặc biệt hỗ trợ người kinh doanh vượt trội, bao gồm:

 • Broadcast: Cho phép tài khoản kinh doanh gửi tin nhắn hàng loạt cho người quan tâm đến trang Page mà mình sở hữu.
 • Zalo Store: Kênh đăng tin sản phẩm, dịch vụ mà minh đang kinh doanh. Cho phép quản lý cửa hàng và thực hiện quảng cáo sản phẩm/dịch vụ.
 • Zalo Post: Với tính năng này, người kinh doanh dễ dàng đăng bài viết. Zalo sẽ hỗ trợ tương tác tốt hơn, thu hút lượt yêu thích của khách hàng.

Ngoài ra, nếu biết cách lập trang bán hàng trên Zalo chuyên nghiệp. Người kinh doanh sẽ để lại uy tín, niềm tin với khách hàng. Đồng thời, việc sử dụng Zalo Ads nhằm quảng cáo, gia tăng lượt hiển thị và tiếp cận người dùng chính xác, hiệu quả hơn.

>> Tham khảo ngay: Tính Năng Mới Của Zalo Hỗ Trợ Người Kinh Doanh

Hướng dẫn cách lập trang bán hàng trên Zalo

Một sự thật mà người kinh doanh nên biết. Thực tế, có đến 83% người sử dụng Smartphone tại Việt Nam đều cài đặt Zalo. Và 100% tài khoản Zalo đều được xác thực, hạn chế trường hợp người dùng ảo.

Vì thế có thể đảm bảo, nếu biết cách lập trang bán hàng trên Zalo sẽ giúp bạn sở hữu một kinh doanh hiệu quả, khai thác được mảnh đất màu mỡ này.

>> Không thể bỏ qua: Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Trên Zalo Đơn Giản

Do đó, nếu bạn đang kinh doanh hoặc đang có ý định phát triển bán hàng trên nền tảng này. Lúc này, hãy tham khảo cách lập trang bán hàng trên Zalo siêu hiệu quả dưới đây. 

 • Bước 1: Đăng nhập

Để lập được kênh bán hàng. Bạn cần truy cập vào địa chỉ của trang Official Account. Tiếp đến, đăng nhập tài khoản sử dụng quyền kinh doanh trên Zalo.

cách lập trang bán hàng trên Zalo
 • Bước 2: Tạo Official Account

Tại mục quản lý thuộc Official Account. Bạn sẽ lựa chọn và click vào mục “Tạo Official Account mới” để xây dựng một kênh bán hàng trên Zalo.

 • Bước 3: Loại tài khoản

Tiếp đến, Zalo sẽ cho phép bạn đăng ký tài khoản bán hàng. Tại đây sẽ có 3 hạng mục: Nội dung | Cửa hàng | Dịch vụ khác. 

cách lập trang bán hàng trên Zalo

“Cửa hàng” là hạng mục phù hợp với người kinh doanh về sản phẩm, dịch vụ trên Zalo.

 • Bước 4: Chọn danh mục

Sau khi lựa chọn được loại tài khoản. Cách lập trang bán hàng trên Zalo tiếp theo bạn cần chọn danh mục con. Zalo sẽ gợi ý khá nhiều các danh mục phù hợp với đăng trưng sản phẩm/dịch vụ kinh doanh. Sau khi chọn danh mục, click vào “Tiếp tục”.

cách lập trang bán hàng trên Zalo
 • Bước 5: Nhập thông tin

Tại phần “Nhập thông tin”. Bạn sẽ nhập tên cửa hàng của mình và mô tả hình thức kinh doanh. Cùng địa chỉ, số điện thoại liên hệ, sau đó nhấn “Tiếp tục”.

cách lập trang bán hàng trên Zalo
 • Bước 6: Ảnh đại diện

Để định vị thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Bạn cần cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa cho trang bán hàng, căn chỉnh cho đẹp mắt. Sau đó nhấn “Tiếp tục”.

cách lập trang bán hàng trên Zalo
 • Bước 7: Cập nhập địa chỉ

Để hoàn thành các bước lập trang bán hàng, bạn sẽ cập nhật địa chỉ khu vực mà mình đang kinh doanh. Tiếp tục nhấn hoàn thành.

cách lập trang bán hàng trên Zalo

Cuối cùng, bạn cần kiên nhẫn một chút để đợi bên Zalo xét duyệt page của mình hợp lệ. Song, nếu thực hiện đầy đủ các cách lập trang bán hàng trên Zalo được hướng dẫn trên, đến 90% page sẽ được duyệt và bạn có thể kinh doanh trên nền tảng này.

>> Xem ngay: Hướng dẫn cách đăng bài bán hàng trên Zalo Shop chi tiết từ A-Z

Tạm kết

Hy vọng chia sẻ về cách lập trang bán hàng trên Zalo sẽ giúp định hình được các bước triển khai cần phải chuẩn bị cho bất kỳ ai có dự định kinh doanh trên nền tảng này. 

Ngoài ra, để tối ưu việc tiếp cận và CSKH hiệu quả hơn, tạo mối quan hệ gắn kết, gia tăng trải nghiệm khách hàng. Người kinh doanh cần đầu tư một công cụ hỗ trợ hiệu quả.

Trong đó, OMIZCC – Dịch Vụ Cuộc Gọi Chăm Sóc Khách Hàng Trên Zalo OA. Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu:

 • Giảm cước gọi hơn 40% khi gọi qua Zalo OA.
 • Mọi cuộc gọi đi đều là tên thương hiệu (Brandname) tạo uy tín.
 • Ghi âm và lưu trữ mọi cuộc gọi – dễ dàng đo lường.
 • Có sẵn CRM quản lý khách hàng tốt nhất.
 • Tích hợp API/SDK nhanh chóng mọi hệ thống

Zalo ZCC (Zalo Cloud Connect) – Lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp thời đại 4.0 nên đầu tư và sử dụng ngay hôm nay!

Liên hệ để được tư vấn những dịch vụ liên quan đến Zalo tại:

 • Website: omizcc.com
 • Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *