Kinh doanh Online mùa dịch – Làm sao để bán hàng nhiều hơn trên Online?

Đại dịch COVID-19 đã gây ra một thiệt hại đáng kể cho các nền kinh tế. Và người dân ở mọi quốc gia, mọi lứa tuổi, thuộc mọi tầng lớp xã hội, trên toàn cầu.

Với việc người tiêu dùng sử dụng Smartphone nhiều hơn. Để mua sắm trực tuyến trong bối cảnh hạn chế của đại dịch. Nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang hình thức làm việc từ xa.

Các doanh nghiệp truyền thống thiếu chiến lược kinh doanh Online. Phải nhanh chóng áp dụng các phương pháp chuyển đổi số. 

Vào mô hình bán hàng, hoạt động marketing và chăm sóc khách hàng của mình. Để thích nghi kịp thời, duy trì và trụ vững kinh doanh ổn định.

Tại sao không đợi cho đến khi mọi thứ trở lại bình thường mà phải kinh doanh Online mùa dịch?

Đó là một câu hỏi tuyệt vời. Thật không may, nếu bạn sống theo những đặc tính mà bạn có. Và bạn nghĩ điều đó sẽ an toàn cho đến khi “bình thường mới” trở lại. 

Tuy nhiên, mọi thứ không như bạn nghĩ. Bạn sẽ phải thay đổi quan điểm của mình về “bình thường mới” là gì. Việc chờ đợi cho đến khi mọi thứ trở lại “bình thường” có thể gây tổn hại cho bạn về mặt chuyên môn và tài chính.

Kinh doanh Online mùa dịch giúp bạn điều chỉnh theo “bình thường” mới

Có thể không phải hôm nay, ngày mai hoặc thậm chí tháng sau. Nhưng cuối cùng bạn sẽ phải áp dụng hình thức Online vào các hoạt động trao đổi, bán hàng…

Đại dịch Covid-19 buộc bạn phải điều chỉnh cảm giác “bình thường mới” của mình. Bởi vì đó là cách duy nhất để bạn tồn tại. Là bản năng nguyên thủy của bạn để tiến về phía trước sau chấn thương.

Một trong những lời khuyên phổ biến nhất dành cho những ai đang do dự kinh doanh online mùa dịch. Nếu bạn bắt đầu ngay bây giờ, bạn sẽ dẫn trước tất cả các đối thủ cạnh tranh đã chờ đợi. Rủi ro của bạn hầu như không thay đổi, nhưng lợi nhuận thu được là rất lớn.

6 cách kinh doanh Online mùa dịch hiệu quả – Bán được nhiều hàng trên Online

Kinh doanh Online mùa dịch
Kinh doanh Online mùa dịch – Bí quyết giúp bạn bán hàng nhiều hơn trên Online

Đầu tư vào hình ảnh sản phẩm chất lượng

Kinh doanh Online mùa dịch hiệu quả cần phải chú trọng hình ảnh chất lượng sản phẩm. Sản phẩm được trình bày đẹp mắt sẽ thu hút, dễ thuyết phục và kích thích người mua hơn.

Bất kể mặt hàng bạn bán là gì. Hãy bao gồm hình ảnh chất lượng cao về sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn đăng hàng loạt hình ảnh chất lượng cao sẽ thu hút người nhìn hơn hẳn. Đặc biệt bao gồm các bức ảnh chụp sản phẩm từ mọi góc độ giúp khách hàng có thể hình dung được.

Sử dụng SMS để tiếp cận khách hàng

Đại dịch Covid-19 khiến khách hàng tiếp cận điện thoại di động thường xuyên. Họ dùng smartphone của mình để lướt tin tức, tương tác và đặt order trực tuyến nhiều hơn. 

Kinh doanh Online mùa dịch hiệu quả hơn gấp bội. Nếu như doanh nghiệp sử dụng SMS để tiếp cận khách hàng. Bởi ngày nay, điện thoại di động là công cụ tiếp thị thương hiệu, tiếp cận khách hàng tốt nhất.

hình

Sử dụng SMS để gửi tin nhắn giao dịch, thông báo, truyền thông và dẫn khách hàng tới các kênh khác của bạn. Để tăng lượng truy cập, tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng. 

Và xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng. Qua các mẫu tin nhắn ưu đãi độc quyền, chúc mừng sinh nhật, dịp lễ,…

Tạo ứng dụng di động cho doanh nghiệp

Để kinh doanh Online hiệu quả mùa dịch, doanh nghiệp của bạn không nên bỏ qua ứng dụng di động. Bởi ứng dụng dành cho thiết bị di động mang lại nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp muốn phát triển cơ sở khách hàng và tăng mức độ tương tác.

Kinh doanh Online mùa dịch

Tạo ứng dụng di động cho doanh nghiệp giúp bạn kinh doanh Online hiệu quả hơn.

Ứng dụng di động có xu hướng dễ truy cập và tương tác cao hơn. So với một trang web truyền thống. Thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể xây dựng mối quan hệ tức thời.

Và trực tiếp với khách hàng cũng như giành được lòng trung thành của họ. Khách hàng tận hưởng sự dễ dàng trong việc tìm kiếm chính xác sản phẩm họ đang tìm kiếm. Cùng với lựa chọn mua đơn giản.

Bạn có thể đăng ký tạo ứng dụng cho doanh nghiệp đơn giản và nhanh chóng nhất tại đây.

Tối ưu hóa trang web dành cho thiết bị di động

Lượt khách hàng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu trên điện thoại di động. Đã lấn át tìm kiếm trên máy tính về số lượng. Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng khi kinh doanh online mùa dịch. 

Điều quan trọng là trang Web của bạn phải được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Giúp khách truy cập trên thiết bị di động mua bất cứ thứ gì bạn đang bán dễ dàng nhất có thể.

Bạn nên tối ưu toàn diện quy trình thanh toán của bạn. Hoặc thiết kế và khởi chạy một trang Web dành cho thiết bị di động hoàn toàn riêng biệt. Để tạo ra trải nghiệm hấp dẫn, thân thiện với người dùng. Cho khách dễ dàng truy cập trên thiết bị di động.

Chăm sóc khách hàng toàn diện trên Zalo

Hiện nay, Zalo đang là kênh sở hữu lượng người dùng đông đảo nhất tại Việt Nam. Với hơn 100 triệu người dùng, đây là mảnh đất màu mỡ – khách hàng phong phú. Mà những ai kinh doanh Online không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó, Zalo ngày càng tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Và giúp các nhà kinh doanh chăm sóc khách hàng hiệu quả, tiện lợi hơn. Khi ra mắt trọn bộ giải pháp CSKH tối ưu từ nhắn tin đến cuộc gọi. Đó là công cụ tin nhắn ZNS và cuộc gọi ZCC

Với 2 giải pháp hoàn hảo của Zalo này. Giúp cho hoạt động kinh doanh Online mùa dịch tối ưu hiệu quả hơn. Tăng lượng khách hàng và tăng doanh thu vượt trội.

Video Call cho khách hàng trải nghiệm chân thật

Khách hàng muốn nhìn thấy hình ảnh thực tế và có trải nghiệm thật với sản phẩm khi mua hàng trên Online. Vì vậy, Video Call là ứng dụng bán hàng đột phá giúp doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng. Dễ dàng thuyết phục họ mua hàng hơn.

HÌNH – Video Call giúp doanh nghiệp bán hàng nhiều hơn trên Online

Hơn nữa, qua Video Call bạn chủ động nắm bắt tâm lý, nhu cầu và vấn đề của khách hàng. Nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết phù hợp và làm hài lòng họ. Từ đó, gia tăng sự gần gũi, thân thiết trong mối quan hệ giữa bạn và khách hàng. Tăng tỷ lệ chuyển đổi, bán hàng hiệu quả.

Cuộc gọi ZCC cung cấp tính năng gọi Video Call miễn phí trên Zalo. Đồng thời tích hợp sẵn tính năng ARS – nhận diện giọng nói. Và nhận diện hình ảnh giúp tăng khả năng nhận diện. Tiết kiệm 60% phí gọi thoại cho doanh nghiệp.

Để kinh doanh Online mùa dịch hiệu quả phải đảm bảo mọi thứ được tối ưu hóa một cách chính xác. Để khách hàng có trải nghiệm người dùng mượt mà nhất có thể. 

Mỗi điểm tiếp xúc là một cơ hội giao tiếp quan trọng giữa bạn và khách hàng của bạn. OMICall ZCC – Cuộc gọi CSKH hiệu quả qua Zalo. Làm hài lòng khách hàng trên mọi điểm chạm giúp bạn bán hàng nhiều hơn trên Online.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

  • Website: omizcc.com
  • Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *